Tin tức

Bàn ghế khách sạn, resort chuẩn đẳng cấp

Để làm lên thương hiệu chuẩn đẳng cấp cho khách sạn, resort cần sự kết hợp của nhiều yếu tố như quy mô, tính thẩm mỹ, chế độ đối đãi, cung cách phục vụ… Trong đó, bàn ghế là nhóm nội thất được đánh giá cao, có ảnh hưởng không nhỏ đến cảnh quan và trực tiếp người sử dụng.

Mỗi mô hình khách sạn, resort đều có riêng một chủ đề nội thất khác nhau nên cách bài trí, màu sắc, kiểu dáng phải đồng điệu, cân đối với mọi thứ xung quanh.

Các kiểu bàn ghế khách sạn, resort thường dùng:

1. Bàn ghế sofa

Mẫu bàn ghế sofa của khách sạn, resort rất đa dạng về kiểu dáng và phong cách, nhưng nhìn chung sản phẩm được cấu tạo từ gỗ, inox, da nỉ nệm mút cao cấp.

Trong không gian kiến trúc nội thất khách sạn, resort thì sofa luôn là vị trí ưa thích của mọi “thượng đế” khi có thể thoải mái thả mình thư giãn. Sofa khách sạn thường được bố trí sảnh, phòng chờ và trong phòng ngủ rộng rãi hạng sang. Sofa trong các resort không chỉ được bố trí ở các không gian trong nhà mà còn được bố trí ở các không gian ngoài trời.

Bàn ghế sofa

Bàn ghế sofa

2. Bàn ghế quầy Bar, Lễ Tân

Quầy bar luôn là không gian chính tại sảnh khách sạn, nơi khách tới checkin và checkout nên luôn được chú trọng trong thiết kế không gian nội thất khách sạn. Các yêu cầu thiết kế luôn phải đảm bảo sao cho đẹp nhất và ấn tượng nhất. Bàn ghế quầy bar vì thế có tầm quan trọng:

Bàn ghế quầy Bar, Lễ Tân

3. Bàn ghế nhà hàng khách sạn

Khách sạn thường là nơi nghỉ dưỡng tập chung đông khách vì vậy nhà hàng trong khách sạn sẽ là không gian tiếp đón số lượng lớn khách cùng thời gian ăn uống, các món ăn đa dạng cho nhiều gu khác nhau. Bàn ghế nhà hàng trong khách sạn sẽ đi theo phong cách tổng thể của kiến trúc nội thất khách sạn.

Dưới đây là các phong cách bàn ghế nhà hàng khách sạn sang trọng

Bàn ghế nhà hàng khách sạn

Bàn ghế nhà hàng khách sạn

Bàn ghế nhà hàng khách sạn

Bàn ghế nhà hàng khách sạn

4. Bàn ghế trang điểm, làm việc

Khách hàng không chỉ thuê khách sạn, resort chỉ riêng để nghỉ dưỡng mà nhu cầu kết hợp việc nghỉ dưỡng với công việc trong thời đại mới ngày càng tăng cao. Chính vì vậy không gian phòng ngủ được các khách sạn, resort chú trọng với đầy đủ các công năng:

Bàn ghế trang điểm, làm việc

5. Bàn ghế thư giãn

Nhu cầu được thư giãn khi khách hàng quyết định lựa chọn việc đặt khách sạn, resort là nhu cầu đầu tiên, chính vì vậy các khách sạn, resort đều chú ý làm sao mang lại cảm giác tốt nhất, sự hài lòng nhất cho tất cả các khách hàng từ không gian chung tới các không gian riêng. Một chiêc ghế sofa thư giãn trong phòng nghỉ, ban công, ngoài sảnh hay ở các không gian ngoài trời là rất cần thiết và quan trọng trong việc bố trí của khách sạn, resort:

Bàn ghế thư giãn

Bàn ghế thư giãn

Bàn ghế thư giãn

6. Bàn ghế sân vườn

Bàn ghế dùng cho ngoài trời cần sử dụng các vật liệu chịu nắng, chịu mưa như các loại gỗ ngoài trời Acacia, các loại bàn ghế mây nhựa, bàn ghế sắt kết hợp với các loại vải chống nước ngoài trời.

Bàn ghế sân vườn

Bàn ghế sân vườn

Bàn ghế sân vườn

7. Bàn ghế bể bơi, bãi biển

Cũng như bàn ghế sân vườn, bàn ghế bể bơi – bàn ghế bãi biển cần được làm từ các vật liệu chịu nắng, chịu nước ngoài trời:

Bàn ghế bể bơi, bãi biển

Bàn ghế bể bơi, bãi biển

8. Ô dù, xích đu

Một bãi biển xinh đẹp hay những bãi cỏ xanh mướt và tràn ngập nắng gió thì không thể thiếu sự có mặt của những chiếc ô cùng bộ xích đu với nhiều kiểu dáng khác nhau quanh khu vực khách sạn.

Bạn có thể tham khảo dòng xích đu mây nhựa, xích đu inox, xích đu sắt hoặc những chiếc ô vải tráng nhựa PU chống thấm có khung xương bằng gỗ tự nhiên tại các cửa hàng nội thất mà bạn tin cậy:

Ô dù, xích đu

Ô dù, xích đu

Ô dù, xích đu

Ô dù, xích đu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *