Tin tức

Bàn ghế văn phòng sang trọng cho ngày dài thêm năng động

Do tính chất công việc của mỗi người khác nhau nên bàn ghế văn phòng cũng được chọn sao cho phù hợp và thoải mái nhất trong ngày dài làm việc. Theo xu hướng phát triển ngày nay để tạo được một không gian làm việc hiệu quả nhất cho các nhân sự, các công ty, tổ chức thường cho xây dựng các văn phòng theo tiêu chí sang trọng, tiện ích.

Nội thất bàn ghế văn phòng thường được chia làm các hạng mục chính:

1. Bàn ghế giám đốc

Nhiều doanh nghiệp có quy mô lớn nội thất trong phòng giám đốc thường là những chiếc bàn đắt đỏ, những chiếc ghế sang trọng bề thế, ghế dùng đa chức năng, bộ bàn trà đẳng cấp và sáng bóng.

Với doanh nghiệp nhỏ, chỗ ngồi của sếp không nhất thiết thuộc nhóm hàng cao sang nhưng cần thiết ghế phải đạt được tiêu chí:

  • Thoải mái
  • Xoay 360 độ
  • Có thể ngả lưng
  • Nệm mút êm
  • Thông thoáng
  • Độ bền cao

Cùng với chiếc bàn nhỏ dùng để đặt máy tính, hồ sơ, cấp vị hay ký giấy tờ khi cần thiết.

Bàn ghế giám đốc

2. Bàn ghế hội trường

Mẫu bàn ghế được dùng nhiều trong hội trường có kết cấu vững chắc, kiểu dáng trang trọng. Bàn ghế gỗ kết hợp với đệm da nỉ hoặc bàn ghế khung phun sơn tĩnh điện chống gỉ sét, có thể gấp được khi cần.

Bàn ghế hội trường

3. Bàn ghế phòng họp

Bàn ghế phòng họp được thiết kế riêng phù với không gian rộng lớn và tính chất ngồi quanh bàn công việc của nhóm hay toàn công ty. Các chiếc bàn thường được thiết kế đi kèm với những tiện ích của công nghệ.

Bàn thường có diện tích khá lớn cùng chất liệu gỗ có phủ sơn PU cao cấp giúp sản phẩm được sáng bóng, hạn chế tối đa việc trầy xước hay nổi rằm. Những chiếc ghế gỗ nệm da và những chiếc ghế có khung sắt, thép, inox chống gỉ tốt và linh hoạt khi sử dụng.

Bàn ghế phòng họp

4. Bàn ghế nhân viên

Với số lượng nhân viên đông đúc, nhiều doanh nghiệp sử dụng những chiếc bàn gỗ dài với chiều ngang hẹp có thể để được khoảng 3 bộ máy tính hoặc hơn tùy vào không gian phòng.

Ghế kết hợp giúp người ngồi thoải mái và năng động hơn trong quá trình làm:

  • Ghế nhựa khung thép sơn tĩnh điện, vỏ bọc lưới
  • Ghế chân quỳ có nệm mút

Bàn ghế nhân viên

Bàn ghế nhân viên thường được sắp xếp một cách rất tiện ích để phục vụ mục tiêu kết nối giữa các cá nhân trong một văn phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *